hungalogictics.com - hungalogictics.vn - hungalogictics.com.vn

CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG HỦY HÀNG LOẠT CHUYẾN BAY DO BÃO SỐ 10


Trong ngày hôm nay (5-11), do ảnh hưởng của bão số 10 đến khu vực Nam Trung Bộ, để đảm bảo an toàn khai thác, các hãng hàng không đã hủy hàng loạt chuyến bay

 

 Ảnh minh họa.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ hủy 6 chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn (Bình Định), Chu Lai (Quảng Nam) gồm Hà Nội - Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh - Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh - Chu Lai.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng sẽ triển khai bay sớm từ 1 tiếng đến gần 7 tiếng các chuyến bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến, đi từ Tuy Hoà, Chu Lai và Quy Nhơn.

Hãng hàng không Pacific Airlines và VASCO sẽ theo dõi sát tình hình ảnh hưởng để điều chỉnh kế hoạch khai thác nếu cần thiết.

Còn với Vietjet, hãng cũng huỷ các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai và Phù Cát trong ngày 5-11, gồm: Chuyến bay VJ372/377 chặng TPHCM - Chu Lai; VJ415/416 chặng Hà Nội - Chu Lai; VJ382/383 chặng TPHCM – Phù Cát.

Hành khách trên các chuyến bay chịu ảnh hưởng sẽ được chuyển sang các chuyến bay khác cùng chặng và được hỗ trợ đổi vé.

Ngoài ra, các hãng hàng không cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực ảnh hưởng của cơn bão số 10 trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hãng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5-11, bão số 10 đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ngãi đến Khánh Hòa. Đây là cơn bão diễn biến phức tạp, khó lường, gây mưa lớn ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

CK

Hotline: 0906 797 268