hungalogictics.com - hungalogictics.vn - hungalogictics.com.vn

SẦU RIÊNG ĐÔNG LẠNH VIỆT XUẤT SANG AUSTRALIA


7 tấn sầu riêng đông lạnh của Việt Nam đã chính thức hoàn thành thủ tục thông quan vào thị trường Australia, cụ thể là bang New South Wales.

 Thông tin trên vừa được Thương vụ Việt Nam tại Australia cho hay. Theo đó, hôm 23/7, quả sầu riêng Việt Nam chính thức bước vào hành trình chinh phục người tiêu dùng tại Australia.

 

Lô hàng sầu riêng đông lạnh lần này do Công ty ASEAN (trụ sở tại bang New South Wales) nhập khẩu nhằm quảng bá và thúc đẩy tiêu thụ cho loại quả đặc trưng của miền Nam Việt Nam. Tuần lễ Sầu riêng Việt Nam tại Australia kéo dài từ ngày 20-31/7, triển khai đồng loạt ở các khu vực tập trung phần lớn người dân châu Á.

Sau khi Tuần lễ Sầu riêng Việt Nam tại Australia kết thúc, Thương vụ sẽ tiếp tục đồng hành với một đơn vị nhập khẩu khác tại thành phố Perth của bang Tây Australia triển khai chương trình xúc tiến cho một lô hàng sầu riêng Việt Nam mang thương hiệu AAA, dự kiến sẽ có mặt tại bang này vào đầu tháng 8.

Để thực hiện các "chương trình quảng bá kép" đối với một số ngành hàng khác, nửa cuối năm nay Thương vụ sẽ hỗ trợ miễn phí các doanh nghiệp Việt Nam tham gia xúc tiến, quảng bá sản phẩm Việt Nam tại Australia bằng hình thức tặng sản phẩm, hoặc giảm giá cho người tiêu dùng.

Hồng Châu/vnexpress.net

Hotline: 0906 797 268