Dịch vụ hải quan trọn gói uy tín năm 2022 - Hừng Á logistics

Dịch vụ hải quan trọn gói uy tín năm 2022 - Hừng Á logistics

Dịch vụ hải quan trọn gói uy tín năm 2022

Ngày đăng: 27/09/2022

Quý khách muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan trọn gói để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình? Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hải quan, và đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu cho khách hàng. Thủ tục hải quan thường gồm các quy định, thông tư, yêu cầu văn bản liên đới đến các bộ ngành khác nhau, dễ dẫn đến nhầm lẫn và khó khăn cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa trong quá trình thực hiện các thủ tục hải quan cụ thể là kê khai hải quan. Mặt khác, quy trình thông quan hàng hóa phải qua nhiều khâu từ kiểm tra hồ sơ thông quan, truyền tờ khai thông quan qua phần mềm khai báo hải quan, nộp hồ sơ tại cửa khẩu hải quan, thủ tục kiểm tra hàng hóa thực tế, thủ tục chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nhãn hiệu và trị giá hàng hóa cần thông quan để xuất khẩu hoặc nhập khẩu vào trong nước để chuyển về kho. Với sự am hiểu về thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, nắm rõ quy trình thông quan hàng hóa.

Hừng Á Logistics đã và đang cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, cung cấp giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp quý khách hàng, doanh nghiệp thông quan hàng hóa nhanh chóng nhằm đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác được thuận lợi.

1. Tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ hải quan?

Sau khi đọc tất cả những thông tin ở phía trên, chắc chắn bạn đã có thể hình dung được các bước làm thủ tục hải quan phức tạp như thế nào. Nếu bạn lần đầu tiên tiến hành các thủ tục này thì thay vì loay hoay trong mớ giấy tờ thủ tục, làm sai rồi làm lại không biết bao nhiêu lần vô cùng mất thời gian thì hãy nghĩ đến việc thuê dịch vụ hải quan. Nếu bạn cần có lí do cụ thể hơn, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn.

Bạn có chắc về mặt hàng bạn muốn xuất khẩu hay nhập khẩu có phải là hàng cấm?

 • Thủ tục xuất nhập khẩu phải làm như thế nào?
 • Thuế xuất nhập khẩu có đắt không? Phải nộp thuế như thế nào?
 • Hàng hóa xuất nhập khẩu có cần kiểm tra chuyên ngành hay không/ phải tiến hành những bước kiểm tra nào?
 • Chi phí cho tất cả các thủ tục đó là bao nhiêu?
 • Bạn phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể làm xong các thủ tục đó?
 • Liệu có vướng mắc thủ tục nào hay không? Hàng hóa có thể đến đúng thời hạn hay không?

Tất cả những câu hỏi này bạn phải tự trả lời được và tự thực hiện được nếu muốn xuất, nhập khẩu hàng thuận lợi. Nhưng nếu bạn không biết các thủ tục này thì sẽ vô cùng khó khăn và mất thời gian vàng ngọc của bạn. Vậy vì sao bạn không thuê một đơn vị làm dịch vụ Hải quan cho bạn. Việc của bạn chỉ cần chờ và nhận hàng mà thôi.

Tìm hiểu thêm Thủ tục hải quan xuất khẩu tại đây

2. Ai nên sử dụng dịch vụ hải quan Tp HCM của chúng tôi?

 • Doanh nghiệp xuất nhập khẩu không có bộ phận làm thủ tục hải quan để thực hiện nghiệp vụ.
 • Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về thủ tục hải quan thông quan hàng hóa.
 • Doanh nghiệp không muốn gặp nhiều rủi ro trong quá trình thông quan hàng hóa do phần cứng, phần mềm bị lỗi.
 • Doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí nhân lực và thời gian trong khâu xuất nhập khẩu.

3. Dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm những gì?

Thủ tục Hải quan đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau hết ở các quốc gia. Đối với một lô hàng, nếu việc chuẩn bị chứng từ không cẩn thận và thiếu chính xác cũng như có bất kỳ sự sai sót trong quá trình lên tờ khai cũng sẽ thể dẫn đến sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối của một tập đoàn.

Vì vậy, thủ tục thông quan hàng hóa chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan như đã nói ở trên, Hừng á Logistics đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuê hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.

Hừng á Logistics sẽ cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ
 • Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng
 • Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện
 • Kiểm tra thông tin nợ thuế
 • Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan
 • Khai hải quan từ xa và điện tử.
 • Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.

Khi sử dụng dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu của Hừng á Logistics, chúng tôi sẽ:

 • Thay mặt cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế xuất nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…
 • Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

4. Dịch vụ thủ tục hải quan Logistics giá chênh lệch dựa vào những yếu tố nào?

Sự chênh lệch giá dịch vụ hải quan theo một số tiêu chí quan trọng mà Hừng Á nêu dưới đây.

 • Theo vùng miền, cụ thể: mức phí dịch vụ tại cửa khẩu cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh có sự chênh lệch ít nhiều. Đầu phía Hồ Chí Minh thường cao hơn Hải Phòng khoảng 200-300 nghìn đồng.
 • Theo phương thức vận chuyển hàng hóa: do đặc thù từng phương thức, thời gian cần giải phóng hàng cũng khác nhau. Dịch vụ tờ khai hải quan cho hàng đi bằng đường biển thường thấp hơn một chút so với đường hàng không. Còn hàng chuyển phát nhanh thường khối lượng ít, giá trị trên hóa đơn của lô hàng thấp, nên phí dịch vụ thường cũng rẻ hơn.
 • Theo loại hình xuất nhập khẩu (kinh doanh, phi mậu dịch, khu chế xuất…). Mỗi loại hình có yêu cầu và các bước làm khác nhau, nên phí dịch vụ khác nhau.
 • Theo cả loại hàng cụ thể (vd: máy móc thiết bị, gỗ, thức ăn chăn nuôi, phế liệu, ô tô…). Những loại hàng đặc thù này, chúng tôi báo giá theo từng lô hàng cụ thể, mới đảm bảo tính chính xác và tin cậy.

5. Hừng Á Logistics cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói uy tín tại TP.HCM

Với kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực này Hừng Á Logistics sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sự đảm bảo tính liên tục trong quá trình xuất nhập khẩu của khách hàng bất kể đó là một lô hàng nhỏ hay hàng trăm container.

Hừng Á Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Khai quan điện tử, khai hải quan từ xa.
 • Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về khai quan cho khách hàng.
 • Nhận làm thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
 • Tư vấn về các thủ tục hải quan
 • Đặc biệt, nhận làm thủ tục xin cấp giấy phép danh mục máy móc thiết bị tạo tài sản cố định nhập khẩu miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.
 • Dịch vụ xin các loại giấy phép nhập khẩu và xin cấp C/O
 • Các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

6. Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ hải quan Hừng Á Logistics?

Dịch vụ hải quan sẽ giúp bạn tiến hành thủ tục thông quan nhanh gọn hơn. Tuy vậy, không phải trường hợp nào chủ hàng cũng cần thuê dịch vụ. Có những vấn đề đơn giản công ty bạn hoàn toàn có thể tự làm thủ tục. Nếu trong công ty đã có bộ phận chuyên làm thủ tục như phòng logistics hay những bộ phận chuyên trách thì việc bỏ thêm phí dịch vụ hải quan cho các đơn vị cung cấp dịch vụ là không cần thiết.

Tuy nhiên, nếu công ty không có phòng chuyên trách hay không có ai có kinh nghiệm về vấn đề này thì thuê dịch vụ ngoài là điều bạn nên làm. Việc triển khai giấy tờ thông quan không phải quá khó khăn nhưng rất tốn thời gian và công sức. Thuê một đơn vị phụ trách luôn mảng này sẽ giúp bạn tiến hành thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng và chuẩn xác hơn rất nhiều. Một số lợi ích sẽ mang đến cho doanh nghiệp khi bạn thuê dịch vụ hải quan chuyên nghiệp như sau:

 • Yên tâm hơn trong công việc: Với chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, có thể nói bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao việc làm thủ tục thông quan cho họ. Việc của bạn chỉ là phối hợp cung cấp chứng từ, ký giấy tờ và nộp thuế là được.
 • Không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục này: Nếu công ty bạn có người đã có kinh nghiệm về làm thủ tục hải quan thì thật tốt. Tuy nhiên, nếu không bạn sẽ cần học lại từ đầu và điều này sẽ rất khó khăn với người mới.
 • Tránh những rủi ro nghiêm trọng: Trong lần đầu tiếp xúc với giấy tờ chắc hẳn sẽ có vài sai sót. Những trục trặc này sẽ khiến chi phí phát sinh thêm và khiến hàng hóa bị ứ đọng. Chưa kể bạn có thể bị mất tiền phạt vi phạm hành chính nếu thực hiện không đúng thủ tục hải quan
 • Về tổng thể chọn dịch vụ hải quan sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Những chi phí vô hình như bố trí nhân sự, thời gian, công sức nếu bạn tự làm hết thủ tục sẽ vượt mức cả tiền thuê dịch vụ có thể đến gấp 10 lần.

7. Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

7.1. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD

16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0968 397 465

Fax: + 84 28 3821.1975

Email: info@hungalogistics.com

Web: www.hungalogitics.com

2. VP. HÀ NỘI:

74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: + 84 4 3826.3100

Fax: + 84 4 3822.9699

Email: hn.info@hungalogistics.com

3. VP. ĐÀ NẴNG:

113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 511 382.3538

Fax: + 84 511 389.7406

Email: dn.info@hungalogistics.com

4. VP. HẢI PHÒNG:

35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573

Fax : + 84 31 382.2575

Email: hp.info@hungalogistics.com

7.2. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ

Châu Á và Châu Úc:

Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…

Châu Âu:

Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…

Châu Mỹ:

Canada, Hoa Kỳ.