Hừng Á Công ty dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín tại TPHCM

Hừng Á Công ty dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín tại TPHCM

Hừng Á Công ty dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín tại TPHCM

Ngày đăng: 11/07/2022

Khi mà thời buổi mua bán, trao đổi hàng hóa giữa các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước ngày một nhiều, sự có mặt của các công ty dịch vụ vận tải đường biển nội địa sẽ giúp cho quá trình giao nhận các kiện hàng diễn ra suông sẻ và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ vận tải nội địa

Tại sao nên thuê công ty dịch vụ vận tải đường biển nội địa?

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ hàng lại sẵn sàng bỏ ra chi phí để lựa chọn đơn vị vận tải uy tín, đó là do những lợi ích sau:

- Hàng được đóng gói, sắp xếp kỹ lưỡng

- Kiện hàng luôn được kiểm soát và báo cáo cho chủ hàng thường xuyên trong suốt quá trình vận chuyển.

- Giá cước vận chuyển thấp, hàng hóa được đảm bảo an toàn, chính sách bảo hiểm hài lòng khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian vận chuyển đáng kể

- Với dịch vụ trọn gói, mọi khâu đều được đơn vị vận tải lo liệu toàn bộ, từ lúc gửi hàng đến khi giao cho người nhận, chủ hàng chỉ việc trả chi phí.

Làm thế nào để chọn được công ty dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín chất lượng

Để đánh giá và chọn lựa cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

1. Kinh nghiệm lâu năm

Một công ty vận tải đường biển có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn là một công ty uy tín, bởi vì trong tất cả các lĩnh vực, nếu không làm tốt thì công ty đó không thể phát triển và tồn tại lâu được. Chính vì vậy, thời gian phát triển và tồn tại của công ty là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất.

Tuy nhiên đều này không có nghĩa là những công ty vừa thành lập không có uy tín, do đó bạn nên tham khảo những tiêu chí tiếp theo.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Vận chuyển hàng hóa đường biển là một quá trìn giao nhận mất rất nhiều thời gian vì chúng ta sẽ phải tìm hểu và làm việc với nhiều công ty vận tải mới có thể chọn lựa được một đơn vị uy tín. Bởi vậy mà dịch vụ chăm sóc khác hàng đóng vai trò rất quan trọng để khẳng định công ty vận chuyển đường biển có xứng đáng để bạn chọn lựa hay không. Muốn biết công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay không cần xem xét thái độ ứng xử, làm việc, sự nhiệt tình của nhân viên trong công ty hoặc các dịch vụ sau khi vận chuyển hàng.

3. Tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng

Một yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị vận tải là phải tạo niềm tin với khách hàng thông qua việc cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ được thống nhất trong hợp đồng để tạo thêm độ tin cậy. Nếu không may trong quá trình vận chuyển hàng gặp phải rủi ro thì phải đảm bảo đến bù với chi phí xứng đáng, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và công ty vận tải.

4. Chi phí vận tải biển phải hợp "túi tiền" của Doanh nghiệp

Chất lượng thường đi đôi với giá thành cao nhưng nếu mức giá ấy trong phạm vi cho phép và phù hợp với dự trù kinh phí của Doanh nghiệp thì đơn vị đó được đánh giá là chất lượng. Không nên lựa chọn đơn vị đó ngay vì chi phí quá rẻ nhưng khi đối chiếu với chất lượng phục vụ lại không tốt.

5. Chế độ bảo hiểm, thời hạn đúng hợp đồng

Chế độ bảo hiểm và thời hạn đúng hợp đồng là tiêu chí cần thiết để đánh giá công ty vận tải đó có thật sự uy tín. Để là công ty vận tải uy tín cần bồi thường thiệt hại khi hàng hóa gặp rủi ro và giao hàng đúng hẹn như đã kí kết. Nếu như gặp những biến cố xảy ra không như mong muốn khiến thời gian giao hàng bị trễ hẹn, đơn vị đó cần phải nhanh chóng liên hệ khách hàng/người nhận để nêu rõ lý do tại sao hàng chậm trễ, như vậy khách hàng mới cảm thấy yên tâm chọn lựa dịch vụ.

6. Hệ thống các cảng hoạt động rộng khắp

Các Đơn vị vận chuyển đường biển lớn thường có mạng lưới tham gia và các cảng biển lớn hơn. Do đó, tùy thuộc vào mục đích vận chuyển, Doanh nghiệp có thể lựa chọn các Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi nước ngoài hoặc đảm bảo quá trình vận chuyển trong nước.

Hừng Á là công ty vận tải đường biển uy tín - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN HỪNG Á là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh của Hừng Á Logistics luôn có gắng cung cấp cho khách hàng những mức giá linh động, phù hợp với nhiều mục tiêu của khách hàng. Do đó, quý khách có thể yên tâm rằng đang tận dụng được hết mọi lợi thế của các phương thức vận tải quốc tế.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyển thích hợp đối với tất cả các chủng hàng hóa, vận tải quốc tế bằng contaiter, hàng lẻ tới các nước tại Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, ….và cam kết cung cấp dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Hừng Á bao gồm:

  • Vận tải đường hàng không
  • Vận tải đường biển
  • Vận tải đa phương thức 

 

dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Các dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển của Hừng Á được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn. Bởi vì, ngoài chất lượng dịch vụ tốt, Hừng Á còn có giá rẻ hơn các dịch vụ vận chuyển khác trên thị trường.

Hừng Á hướng đến là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Hừng Á Logistics thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường biển, trung chuyển qua Singapore, Hongkong và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Quy trình vận tải đường biển nội địa 

Quy trình vận tải đường biển nội địa quý khách hàng xem chi tiết TẠI ĐÂY 

	Dịch vụ vận tải nội địa

Lợi ích khi khách hàng chọn công ty vận tải đường biển của Hừng Á

Nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh

Hừng Á Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác theo từng yêu cầu của khách hàng đối tác.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chyên môn cao là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Hừng á Logistics coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để Hừng á Logistics trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đối tác.

Tác phong chuyên nghiệp

Hừng Á Logistics tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

Mạng lưới toàn cầu

Với hệ thống đại lý nhiều nơi trên thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tếHừng Á Logistics là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập khẩu hàng hoá đi các nơi trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ….

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD

Địa chỉ: 16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: + 84 968.397.465

Fax: + 84 28 3821.1975

Email: info@hungalogistics.com

Webwww.hungalogitics.com

2. VP. HÀ NỘI:

Địa chỉ: 74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại+ 84 4 3826.3100

Fax+ 84 4 3822.9699

Emailhn.info@hungalogistics.com

3. VP. ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại+ 84 511 382.3538

Fax: + 84 511 389.7406

Email: dn.info@hungalogistics.com

4. VP. HẢI PHÒNG:

Địa chỉ: 35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573

Fax : + 84 31 382.2575

Emailhp.info@hungalogistics.com

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ:

Châu Á và Châu Úc:

Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…

Châu Âu:

Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…

Châu Mỹ:

Canada, Hoa Kỳ.