hungalogictics.com - hungalogictics.vn - hungalogictics.com.vn

CHO THUÊ KHO BÃI TẠI THỦ ĐỨC, BÌNH DƯƠNG


HỪNG Á LOGISTICS CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN, CHO THUÊ KHO BÃI TẠI THỬ ĐỨC, BÌNH DƯƠNG, LƯU GIỮ HÀNG HÓA, PHƯƠNG TIỆN NÂNG HẠ VÀ CÁC DỊCH VỤ LOGISTICS KHÁC.

 Vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng đến dịch vụ khai báo Hải Quan, cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa và phương tiện nâng hạ bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Cho thuê kho bãi tại Thử Đức, Bình Dương.

1. Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng hàng hóa ít hoặc không ổn định giữa các thời vụ trong năm thì việc bỏ ra chi phí để thuê kho riêng, đầu tư trang thiết bị, phương tiện nâng hạ, thuê nhân công quản lý hàng hóa tại kho sẽ rất lãng phí và kém hiệu quả. Nguyên nhân là bởi chi phí cố định để duy trì kho hàng thì cao trong khi nhân viên không có việc để làm trong những thời điểm ít hàng. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ thuê kho bãi, phương tiện nâng hạ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho hàng sang chi phí thay đổi, bạn chỉ phải trả chi phí đúng với nhu cầu lưu trữ của mình.

2. Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. 

Là một trong những đơn vị logistic uy tín hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Hừng Á Logistics cung cấp đầy đủ những giải pháp kho bãi mà bạn cần từ việc lưu trữ, quản lý cho đến vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Với hệ thống kho hàng an ninh và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi thứ bạn gửi để lưu trữ tại kho sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất. 

– Hệ thống kho bãi thoáng mát đạt tiêu chuẩn
– Xe nâng điện, xe nâng dầu từ 2,5 tấn đến 5 tấn
– Xe nâng vỏ container loại 9 tấn: 04 chiếc
– Xe nâng hàng container loại 45 tấn: 05 chiếc
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
Hừng Á Logistics đảm bảo:
-Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp:
Hệ thống kho hàng của Hừng Á Logistics với tổng diện tích

+ 5000 m2 Thủ Đức.

+ 5.760 m2 tại Bình Dương

được trang bị hệ thống chứa hàng theo ballet chất lượng, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24. -Đa dạng các loại hình dịch vụ, phương tiện xếp dỡ và hình thức lưu trữ: Bất kể bạn đang muốn tìm kho lưu trữ hàng hóa với diện tích lớn hay nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn thì Hừng Á Logistics luôn có không gian phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể gửi và lưu trữ hàng hóa tùy theo yêu cầu bạn muốn với giá rẻ và chi phí cực kỳ tiết kiệm. Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho hàng và phương tiện nâng hạ của Hừng Á Logistics bao gồm:

o Dịch vụ khai báo Hải Quan, cho thuê bãi

o Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan.

o Dịch vụ cho thuê kho mát.

o Dịch vụ cho thuê kho thường.

o Dịch vụ cho thuê kho CFS.

o Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Forklift từ 2,5 tấn – 5 tấn.

o Dịch vụ cho thuê xe nâng vỏ container loại 9 tấn.

o Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng container loại 45 tấn

Hừng Á Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đi kèm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Các dịch vụ đi kèm của chúng tôi gồm:

o Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

o Bốc xếp, xe nâng hạ hàng hóa

o Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm

o Kiểm đếm, báo cáo hàng tồn

o In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ

o Và nhiều tiện ích khác. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Cho thuê kho bãi tại Thủ Đức, Bình Dương vui lòng liên hệ với Hừng Á Logistics chúng tôi:

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD
16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: + 84 8 3821.6685
Fax: + 84 8 3821.1975
Email: info@hungalogistics.com
Web: www.hungalogitics.com

Hotline: 0906 797 268