VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Ngày đăng: 17/01/2022

Hiện nay vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang phát triển mạnh mẽ và sâu rộng trên khắp thế giới. Tuy là phương thức có mức chi phí vận chuyển cao hơn so với các phương thức khác, nhưng đây là phương thức vận tải nhanh nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp nhất đối với các loại hàng hóa đang cần vận chuyển có giá trị cao hoặc có yêu cầu về tốc độ thời gian.

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng không là phương thức vận tải quan trọng trong thương mại quốc tế và đặc biệt phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mặc dù chỉ vận chuyển khoảng 1% khối lượng hàng hóa quốc tế nhưng đối với các mặt hàng quý hiếm, giá trị cao, hàng khẩn cấp… thì vận tải hàng không đứng ở vị trí số 1.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không có ưu điểm: không mất chi phí xây dựng tuyến đường, tốc độ rất cao, an toàn và đều đặn. Nhược điểm của phương thức này là giá cước cao, không thích hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa giá trị thấp, khối lượng lớn và cồng kềnh cũng như đòi hỏi vốn đầu tư xây dựng lớn.

2. Các loại hàng hóa vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có thể được đặc trưng theo các loại hình dịch vụ được yêu cầu. Hiện có bốn loại: vận chuyển khẩn cấp, vận chuyển giá trị cao, vận chuyển hàng dễ hỏng và vận chuyển thông thường.

Vận chuyển khẩn cấp bao gồm các lô hàng phụ tùng thay thế và các tài liệu kinh doanh và tài chính có thời hạn (không thể được truyền điện tử). Hoặc hàng cứu trợ được vận chuyển đến các khu vực xung đột và hàng hóa dự án, ví dụ thiết bị và máy móc đặc biệt cho các hoạt động xây dựng hoặc chế tạo cụ thể.

Vận chuyển hàng hóa giá trị cao bao gồm vàng, đồ trang sức, tiền tệ, tác phẩm nghệ thuật, linh kiện điện tử và xe sang. Hàng hóa loại này sử dụng đường hàng không để đảm bảo an ninh cũng như tốc độ.

Đồ dễ hỏng bao gồm hải sản tươi sống, trái cây và rau quả, dược phẩm và hoa cắt cành.

Hàng thông thường: Các lô hàng bổ sung nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, được sử dụng để hạn chế lượng hàng tồn kho khi nhu cầu biến động, ví dụ như trên thị trường hàng may mặc thời trang hoặc quần áo có mùa ngắn. Nó cũng áp dụng cho một phần của quy trình sản xuất đúng lúc, trong đó thời gian thực hiện ngắn được kết hợp với dây chuyền sản xuất linh hoạt. Đây là những loại hàng hóa thường sử dụng phương thức vận tải chậm hơn, ít tốn kém hơn nhưng vì sự chậm trễ trong sản xuất hoặc các vấn đề khác phải được gấp rút để đáp ứng ngày giao hàng đã thỏa thuận. Thông thường, điều này sẽ là được đưa vào danh mục vận chuyển khẩn cấp, nhưng việc sử dụng các lô hàng này đã trở thành một quyết định chiến lược, trong đó các nhà sản xuất chấp nhận lịch trình giao hàng chặt chẽ vì lý do cạnh tranh.

>>> Xem thêm: Quy trình nhập khẩu hàng hóa bằng đường hàng không

3. Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không chi tiết quý khách có thể xem tại đây

4. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không tại Hừng Á Logistics

Từ khi thành lập đến nay Hừng Á Logistics không ngừng phát triển và đã tạo được chổ đứng vững chắc trong lãnh vực vận chuyển hàng hóa hàng không tại Việt Nam. Hiện nay Hừng Á Logistics đã đang và có hợp đồng vận chuyển với các hãng hàng không quốc tế lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như: Vietnam Airlines, Air Mauritius Cargo, British Airways World Cargo, Singapore Airlines, Thai Airways, Garuda Indonesia Airways…. Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không, Hừng Á Logistics có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới.

Hừng Á Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không trọn vẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ chủ yếu bao gồm:

  • Vận tải hàng không hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận.
  • Ðóng gói và bao bì hàng hoá.
  • Kho bãi và phân phối hàng hoá
  • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: SQ, TG,VN, BA,..

5. Phí cước vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Chi phí cho mỗi kg hàng là bao nhiêu sẽ tùy chủng loại hàng hóa, yêu cầu về thời gian, loại hình chuyên chở bằng đường biển hay đường hàng không, nơi đến cụ thể ... lúc ấy giá cước sẽ được điều chỉnh phù hợp có lợi nhất cho khách hàng.

Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: (+84) 768 267 687 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng về định khoản, hạch toán chi phí bảo hiểm hàng xuất nhập khẩu, hàng đi bán, mua, góp vốn, hàng xách tay đúng với quy định hàng không, hàng hải.

6. Lý do chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

6.1. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN:

Hừng Á Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với báo giá ban đầu.

6.2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chyên môn cao là yếu tố tạo nên nên chất lượng dịch vụ khác biệt. Hừng Á Logistics coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của khách hàng để Hừng Á Logistics trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng, đối tác.

6.3. NHÂN VIÊN TẬN TÌNH, CHU ĐÁO:

Hừng Á Logistics tuân thủ về thời gian, hàng hoá luôn được vận chuyển đúng lịch trình. Chúng tôi chu đáo trong công tác chuẩn bị, trao đổi và cập nhật thông tin thường xuyên với đối tác, nghiên cứu từng vấn đề của khách hàng đối tác nhằm mang đến dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể.

6.4. MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU:

Mạng lưới toàn cầu:

Với hệ thống đại lý nhiều nơi trên thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hoá quốc tế. Hừng Á Logistics là công ty cung ứng dịch vụ logistics toàn cầu, phục vụ khách hàng xuất nhập khẩu hàng hoá đi các nơi trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ….

Điểm mạnh của Hừng Á

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ Logistics chuyên nghiệp, tối ưu và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Hừng Á Logistics không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ logistics đơn thuần mà còn là người đồng hành đáng tin cậy, đem lại sự an tâm và tin tưởng lâu dài cho cả hai bên để cùng nhau phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập

1. Chứng chỉ ISO 9001:2015

2. Chất lượng, an toàn & hiệu quả

3. Khẩu hiệu 3C: CAM KẾT – CỘNG TÁC – CHU ĐÁO

7. Thông tin liên hệ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

7.1. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VIỆT NAM

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD

16-18 (Lầu 6), Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận.1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: + 84 28 3821.6685

Fax: + 84 8 3821.1975

Email: info@hungalogistics.com

Web: www.hungalogitics.com

2. VP. HÀ NỘI:

74 Nguyễn Du, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: + 84 4 3826.3100

Fax: + 84 4 3822.9699

Email: hn.info@hungalogistics.com

3. VP. ĐÀ NẴNG:

113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 511 382.3538

Fax: + 84 511 389.7406

Email: dn.info@hungalogistics.com

4. VP. HẢI PHÒNG:

35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573

Fax : + 84 31 382.2575

Email: hp.info@hungalogistics.com

7.2. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ

Châu Á và Châu Úc:

Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…

Châu Âu:

Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…

Châu Mỹ:

Canada, Hoa Kỳ.